098.862.06.06

038.366.2222

Mời hợp tác KD dây curoa

07/07/2020
Mời hợp tác KD dây curoa

Công ty TNHH KTCN Đức Thành Đạt  xin trân trọng gởi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, tín nhiệm và gắn bó với TNHH KTCN Đức Thành Đạt   trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Công Ty TNHH KTCN Đức Thành Đạt  Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động  trong lĩnh vực cung cấp , phân phối dây curoa công nghiệp ,dây curoa ô tô ...  , băng tải , dây đai dẹt chính hãng chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.

Do nhu cầu mở rộng quy mô và thị trường, TNHH KTCN Đức Thành Đạt   cần tìm nhà phân phối, các đối tác, đại lý ủy quyền kinh doanh trên cả nước các sản phẩm dây curoa , dây đai dẹt thương hiệu BANDO , GATES , FIX , MITSUBOSHI , HABASIT. MEGADYNE .... DTD Transmission

 

Với hệ thống nhà kho , nhà xưởng và thuê đối tác gia công ở khắp miền nam và miền bắc cũng như nước ngoài , DTD được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề ,chúng tôi đã tạo dựng một thị trường kinh doanh ổn định trong cả nước với doanh thu trung bình hàng năm nhiều tỷ đồng.
Với phương châm không ngừng hợp tác, mở rộng gắn kết, công ty TNHH Đức Thành Đạt trân trọng gửi lời mời đến quý đối tác có nhu cầu hợp tác, liên kết, đầu tư sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dây curoa , dây đai dẹt với chúng tôi để cùng phát triển, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
Quý đối tác quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.620.606  , gmai : ducthanhdatdaycuroa@gmail.com
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý đối tác.
Chân thành cảm ơn Quý đối tác đã quan tâm đến thư mời hợp tác này!
Trân trọng cảm ơn!
Viết bình luận:
DMCA.com Protection Status